Bán dầu tràm Lộc Thủy – Huế tại TP Huế

Tràm gió là loài cây nguồn gốc từ Châu Úc được du nhập vào nước ta từ rất lâu về trước, tràm gió thường được trồng để tạo rừng ở vùng đất phèn và lấy lá chưng cất tinh dầu. Dầu tràm được biết đến như đặc sản của người Lộc Thủy – Huế, hầu như mỗi gia đình đều có một chai dầu tràm trong nhà để đề phòng mỗi khi trái gió trở trời.

Dầu tràm Lộc Việt được chưng cất trực tiếp từ lá cây tràm, bằng công nghệ hiện đại, qua nhiều công đoạn chiết lọc công phu được tinh luyện thành dầu có màu vàng nhạt với mùi hương dễ chịu. Dầu Tràm có tính cay, vị ấm và mùi thơm đặc trưng có tác dụng ra mồ hôi, trừ thấp và giảm đau.

Dầu tràm dịu và không gây kích ứng da, và gây nóng mạnh như các loại dầu gió khác nên được các mẹ chọn lựa hàng đầu cho trẻ sơ sinh. Tuy tính chất không mạnh nhưng nên tránh các vùng gần mắt của bé vì dầu có thể gây kho chịu cho bé, ngoài ra nên bôi một chút xuống lòng bàn chân trẻ nhỏ để giúp giữ ấm và tránh gió rất hiệu quả

Dầu tràm Lộc Việt được chưng cất đúng chuẩn, đảm bảo là tinh dầu nguyên chất và đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng hàng hóa bởi Chi cục đo lường chất lượng Thừa Thiên – Huế, với hệ thống rộng phân phối, đại phí rộng khắp cả nước.

Bán dầu tràm Lộc Thủy – Huế tại TP Huế nơi nào chất lượng, uy tín tốt nhất

Dầu tràm Lộc Thủy, Huế hiện nay có khá nhiều thương hiệu và cơ sở sản xuất với nhiều mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau làm người tiêu dùng bối rối không biết phần biệt đâu là dầu tràm nguyên chất, uy tín.

Nắm được đều này, Do Gia Nguyen Co.,Ltd đã cho ra đời sản phẩm dầu tràm mang thương hiệu Lộc Việt với tinh chất dầu tràm 100%, để người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh.

dau-tram-loc-thuy-hue
Dầu tràm Lộc Việt uy tín, chất lượng

DẦU TRÀM LỘC VIỆT CAM KẾT 100% TINH DẦU TỰ NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT

Địa chỉ bán dầu tràm Lộc Thủy – Huế tại TP Huế uy tín chất lượng

Cửa hàng mẹ và bé HỒ LÔ

  • Địa chỉ: 38 Đặng Dung, Phường Thuận Thành, TP Huế
  • Điện thoại: 0935 771 041

Ms  Hiền

Địa chỉ: 322 Nguyễn Trãi, TP Huế

Điện thoại: 0979607118

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *