Dầu tràm Lộc Việt – Thương hiệu được cấp nhãn hiệu độc quyền

Đến với Lộc Thủy, TT Huế nổi tiếng nhất có lẽ là những chai dầu tràm nguyên chất được chưng cất qua nhiều giai đoạn công phu mới có được, bởi vậy khi nhắc đến Lộc thủy không ai lại không biết đến thương hiệu Dầu tràm nơi đây.


 

Dầu tràm – Món quà cho sức khỏe từ mẹ thiên nhiên

Miền Trung xưa nay vẫn được gọi là vùng đất chó ăn đá gà ăn sỏi, nắng thì cháy da cháy thịt, mưa thì lũ quét tàn phá không dè chừng bất kì ai. Thế nhưng Lộc Thủy lại được xem là vùng đất trời phú cho những cánh rừng tràm, tuy không thể so sánh với những nông sản giá trị khác nhưng nó đã sinh ra nghề tinh chế tràm nổi tiếng được truyền qua bao thế hệ, nuôi lớn biết bao con người ở vùng đất chịu nhiều thiệt thòi này.
Hình ảnh chai dầu tràm đã trở thành một phần trong cuộc sống của con người vùng quê nghèo trong những ngày trái gió trở trời. Dầu tràm vị cay, tính ấm, mùi tràm nồng nàn có tác dụng làm xóa đi những con đau mỏi của cuộc sống mưu sinh, trị ho, trị cảm trị bệnh ngoài da, sát khuẩn vết thương hở trong đó cao cả nhất là sự chăm sóc cho những mần non của gia đình. Dầu tràm đi liền với hình ảnh người mẹ chăm sóc con cái, người vợ chăm sóc chồng, người con – người cháu chăm sóc các bậc sinh thành và hình ảnh ông bà chăm sóc cho những đứa cháu nhỏ của mình. Phải nói dầu tràm dường như đã vượt qua cái giới hạn mà người ta thường gọi là lợi ích và vươn lên một nấc thang mới – Dầu tràm: Sự nồng ấm của yêu thương!

dau-tram-hue-hoi-dap

Cũng là một loại dầu gió nhưng Dầu tràm không nóng gắt như các loại khác, do đó sử dùng không chỉ cho người lớn mà còn an toàn cho cả bà mẹ và trẻ sơ sinh trong gia đình.

Dầu tràm Lộc Việt – uy tín chất lượng số 1 Việt Nam: Khởi nghiệp bằng chữ TÂM – Thành công bằng chữ ĐỨC

Hiện nay trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng lấy thương hiệu Dầu tràm từ Lộc Thủy khiến cho các sản phẩm thực sự từ mảnh đất này mất đi thương hiệu của mình. Với mong muốn giữ lại những nét truyền thống của cha ông cũng như cũng như bảo vệ danh tiếng của làng nghề dầu tràm mang lại sức khỏe, vẻ đẹp cho mọi người với sản phẩm 100% thiên nhiên, không hóa chất độc hại. Cty TNHH MTV ĐỘ GIA NGUYỄN chúng tôi ra đời với sứ mệnh phát triển sản xuất Dầu Tràm và mở rộng mạng lưới bán hàng trên toàn quốc với thương hiệu DẦU TRÀM LỘC VIỆT để phục vụ nhu cầu của khách hàng như là nỗ lực để chúng tôi đưa đến các giải pháp đảm bảo sức khỏe của bạn, của gia đình và cộng đồng trước những biến đổi khắc nghiệt của khí hậu, môi trường.

Nhãn hiệu dầu tràm Lộc Việt – Nhãn hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu và được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp chứng nhận nhãn hiệu độc quyền từ ngày 19/11/2015.

Chất lượng Dầu tràm Lộc Việt được giám sát từ khâu trồng và chăm sóc giúp tránh các loại sâu bệnh và các chất hóa học, đảm bảo chất lượng cao từ nguyên liệu. Dầu tràm Lộc Việt được chưng cất từ lá và cành non khỏe mạnh đã được tuyển chọn với dây truyền chưng cất hiện đại cùng với sự giám sát chất lượng từ các kỹ sư công nghệ sinh học, công nghệ hóa học kinh nghiệm đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra đều đúng chuẩn đã đăng ký với Chi cục đo lường chất lượng Thừa Thiên – Huế xứng đáng với danh hiệu Dầu tràm Lộc Việt – uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *